• 0906767828
  • sales@tomica.vn

Công ty Cổ phần Giải Pháp Minh Thông

Được thành lập tháng 12 năm 2008.

Tiền thân là công ty TNHH Giải Pháp Thẻ Minh Thông.

Mã số thuế : 0306555792

Trụ sở đăng ký kinh doanh : 16/2 Ter Đinh Tiên Hoàng, Phường Dakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển giải pháp phần mềm, và thiết bị bảo mật.

Lịch sử phát triển

Từ năm 2008 - năm 2013

Nghiên cứu phát triển các giải pháp bảo mật, giải pháp xác thực mạnh Strong Authentication, PKI Solution và các hệ thống phần mềm ứng dụng trên di động, Mobile Banking, Xác thực Internet Banking.

Cung cấp thiết bị và phần mềm liên quan đến thẻ thông minh (Smartcard contact & Contactless)

Các khách hàng, ngân hàng đã sử dụng giải pháp của chúng tôi như : Ngân hàng TMCP Đông Á, Ngân hàng TMCP Á Châu, Công ty chứng khoán Á Châu (ACBS), Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Eximbank, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Cục TMĐT Bộ Công Thương, Cục hóa chất Bộ Công Thương.

Từ năm 2013 - năm 2020

Trong khoảng thời gian này, với việc nhà nước thúc đẩy mạnh các dịch vụ ứng dụng chữ ký số, hóa đơn điện tử.. Công ty đã nghiên cứu, phát triển phần mềm liên quan đến thiết bị PKI Token, các giải pháp ký điện tử, Mini HSM... nhằm đáp ứng nhu cầu bùng nổ của thị trường chữ ký số..TOMICA đã cung cấp thiết bị chữ ký số (PKI USB Token) và phần mềm đi kèm cho hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng với gần 400,000 thiết bị.

Những khách hàng tiêu biểu và thường xuyên của chúng tôi như : Viettel, VNPT, FPT, BKAV, TS24, NacentCom...

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp phần mềm cho nhiều khách hàng khác nhau như Lazada, Lotte, Viễn Thông A, Cấp nước Thủ Đức...

Từ năm 2020 - đến nay

Tập trung đầu tư, nghiên cứu ứng dụng Mobile App, công nghệ mới hướng đến xây dựng và vận hành các nền tảng khách hàng như : Kết nối khách hàng, trải nghiệm khách hàng.