Tổng kho phân phối thiết bị năng lượng điện mặt trời

Chúng tôi nhập khẩu, và phân phối các thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị điện gió nhẹ từ các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. với mong muốn mang đến thị trường các sản phẩm, chất lượng, giá thành phù hợp và trên hết là mang đến sự yên tâm cho khách hàng và hệ thống đại lý.

VNECO, với vai trò là nhập khẩu các thiết bị như tấm PIN năng lượng mặt trời, thiết bị Inverter phục vụ cho các dự án EPC, cũng như cung cấp cho khách hàng, đại lý của mình.

Hệ thống phát triển đại lý, hệ thống dịch vụ khách hàng, cùng với đội ngũ kỹ sư của chúng tôi, tự tin mang đến chất lượng sản phẩm, thiết bị luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng và đúng cam kết. 

Nhập khẩu, cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời

Cung cấp cho các dự án EPC

Chúng tôi nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm thiết bị năng lượng mặt trời chính hãng cho các dự án EPC cho các công ty thành viên, và hệ thống thi công.

Cung cấp cho hệ thống đại lý và bán lẻ

Với lợi thế luôn nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn, do đó chúng tôi có lợi thế mang đến thị trường sản phẩm, thiết bị Solar với giá thành cạnh tranh cho đại lý và khách hàng.

Đối tác & Thương hiệu

Tấm Pin năng lượng mặt trời

Tấm Pin năng lượng mặt trời Mono, Poly từ các thương hiệu top 5 thế giới, đã được nhiều nhà máy điện mặt trời tin tưởng sử dụng.

Thiết bị Inverter

Thiết bị biến dòng Inverter, chất lượng đã được thị trường tin tưởng sử dụng, Ngoài ra, chúng tôi giúp bạn tư vấn lựa chọn thiết bị Inverter phù hợp với từng loại dự án và công suất.

Phụ kiện, máng cáp, dây dẫn

Các thiết bị tủ điện, trạm biến áp, phụ kiện giàn cơ khí máng cable, dây điện chất lượng từ những thương hiệu đã được tin tưởng, về mặt kỹ thuật chuyên môn.

Liên hệ đặt hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng bạn bắt đầu với việc đầu tư điện mặt trời áp mái và nối lưới.