tổng thầu epc dự án điện mặt trời nối lưới, áp mái

EPC (Engineering – Procurement and Construction). là hình thức nhà thầu thực hiện từ giai đoạn lập dự án đầu tư đến thiết kế, cung cấp thiết bị, công nghệ, thi công và kiểm tra vận hành, bàn giao trọn gói cho nhà đầu tư. VNECO và các công ty thành viên trong hệ thống là một trong số các công ty uy tín của Việt Nam có khả năng thực hiện EPC một cách chuyên nghiệp và hiệu quả

Xây dựng nhà xưởng xanh

 

Tổng thầu xây dựng hệ thống nhà xưởng khung thép tiền chế, đạt chuẩn kết cấu cho  năng lượng mặt trời mái nhà, với kết cấu chịu lực thế hệ mới.

Điện mặt trời áp mái cho nhà xưởng hiện hữu

 

Khảo sát, tư vấn và giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho hệ thống nhà xưởng hiện hữu, đảm bảo an toàn, bền vững cho công trình luôn là mục tiêu trên hết…

Điện mặt trời trang trại, nông trại

 

Thiết kế, xây dựng các dự án nông trại, trang trại chăn nuôi công nghệ cao, kết hợp mái nhà phủ Pin năng lượng mặt trời công suất từ 500 – 990 Kwp.

Tổng thầu dự án epc các công trình điện mặt trời đô thị

Khảo sát, thiết kế, tư vấn và thi công các công trình điện mặt trời mái nhà cho các công trình xây dựng như công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, siêu thị và hộ gia đình. Chúng tôi đồng hành và hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý, hợp đồng đấu nối và mua bán điện.

Dự án đã triển khai

Hệ thống chúng tôi, đã triển khai lắp đặt cung cấp nhiều dự án quy mô, công suất lớn, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho chủ đầu tư về chất lượng, tiến độ và an toàn trong hoạt động thi công vận hành.